10 Chìa Khóa Để Bản Thân Phát Triển: Điều Thực Sự Giúp Bạn Hạnh Phúc

20.00USD

This item: 10 Chìa Khóa Để Bản Thân Phát Triển: Điều Thực Sự Giúp Bạn Hạnh Phúc
20.00USD
20.00USD
28.00USD
18.00USD

Theo bạn, để hạnh phúc, mỗi cá nhân cần trau dồi suy nghĩ tích cực, hoàn thành các mong muốn của bản thân và trải qua những sự kiện đặc biệt vui vẻ hay cần tìm ra nguyên nhân của nỗi bất hạnh và khó khăn để có thể giải quyết chúng? 

Điều gì sẽ xảy ra nếu những nhận định này không chính xác như ta vẫn tưởng? Cảm xúc tiêu cực hóa ra cũng đem đến những lợi riêng, mấu chốt nằm ở chỗ ta khai thác chúng ra sao. Thay vì chỉ suy nghĩ đến những điều tich cực, nghĩ đến những điều bất lợi có thể giúp não bộ đưa ra các phương án đối mặt hiệu quả hơn. Không nên hoàn toàn tránh so sánh bản thân với người khác, bởi so sánh một cách khôn ngoan có lợi cho quá trình trau dồi hạnh phúc. 

Trong cuốn sách 10 chìa khóa phát triển bản thân. Điều thực sự giúp bạn hạnh phúc, dựa trên những khám phá mới nhất trong lĩnh vực tâm lý học và khoa học nhận thức, Yves-Alexandre Thalmann đã vén bức màn về những niềm tin vô căn cứ đang dần đưa bạn cách xa cánh cửa của hạnh phúc. 

Tác giả: 
Yves-Alexandre Thalmann hiện đang làm việc tại Thụy Sĩ với tư cách giảng viên trong lĩnh vực giao tiếp cá nhân. Là tác giả của hàng loạt tác phẩm về chủ đề phát triển bản thân, ông có niềm đam mê lớn với tâm lý học tích cực, nghiên cứu khoa học về hạnh phúc. 

Sản phẩm vừa xem

Không có sản phẩm xem gần đây