Giận (Thích Nhất Hạnh)

23.00USD

“Giận” của Thiền sư Thích Nhất Hạnh là một cuốn sách hữu ích về cách giải quyết cảm xúc giận dữ, mang lại sự bình an và hạnh phúc cho bản thân và xã hội.

gian-thich-nhat-hanh
This item: Giận (Thích Nhất Hạnh)
23.00USD
23.00USD
18.00USD
20.00USD

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sách: Giận

Tác giả: Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Xuất bản: NXB Hồng Đức

Kích thước: 14 x 20.5cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 248

GIỚI THIỆU

gian-thich-nhat-hanh

Cuốn sách “Giận” của Thiền sư Thích Nhất Hạnh là một tác phẩm về tâm lý học và phát triển bản thân, nói về cách chúng ta có thể giải quyết cảm xúc giận dữ và trở nên hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Sách bắt đầu bằng cách giới thiệu về cảm xúc giận dữ, những hậu quả tiêu cực của nó đối với sức khỏe tinh thần và thể chất của chúng ta, và cách chúng ta có thể phân biệt giữa giận dữ và sự tức giận lành mạnh.

Tiếp theo, tác giả giới thiệu về các kỹ thuật thiền và thực hành để giải quyết cảm xúc giận dữ và mang lại sự bình an cho tâm trí của chúng ta. Tác giả cũng đề cập đến việc trao đổi giữa các thành viên trong gia đình, trong mối quan hệ tình cảm, cách giải quyết xung đột và sự hiểu lầm bằng cách lắng nghe và cảm thông.

Cuối cùng, tác giả thảo luận về việc tạo ra một môi trường hòa bình và đoàn kết cho bản thân và xã hội, và nhấn mạnh rằng việc giải quyết cảm xúc giận dữ không chỉ mang lại lợi ích cho chúng ta mà còn mang lại lợi ích cho toàn bộ xã hội.

Xem thêm: SÁCH KỸ NĂNG – TƯ DUY – SÁCH TÀI CHÍNH KINH DOANH – TRUYỆN TRANH

Sản phẩm vừa xem

Không có sản phẩm xem gần đây