Muốn An Được An (Thích Nhất Hạnh)

19.00USD

Cuốn sách “Muốn An Được An” của Thích Nhất Hạnh nói về cách thức để đạt được sự bình an trong cuộc sống hàng ngày, nhất là khi gặp phải các thử thách và khó khăn.

muon-an-duoc-an-thich-nhat-hanh
This item: Muốn An Được An (Thích Nhất Hạnh)
19.00USD
19.00USD
22.00USD
16.00USD

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sách: Muốn An Được An

Tác giả: Thích Nhất Hạnh

Xuất bản: NXB Lao Động

Kích thước: 20.5 x 13 cm

Số trang: 161

Hình thức: Bìa Mềm

GIỚI THIỆU

muon-an-duoc-an-thich-nhat-hanh

Sách bắt đầu bằng cách giải thích rằng để đạt được an lạc, chúng ta cần tập trung vào thực tại hiện tại thay vì lo lắng về quá khứ hoặc tương lai. Thích Nhất Hạnh cũng chia sẻ về khái niệm “tâm thức đúc kết” và cách giải thoát khỏi sự căng thẳng và lo lắng bằng cách thực hành việc trầm tư và thiền định.

Cuốn sách cũng đề cập đến cách thức để giải quyết các mối quan hệ xã hội và gia đình, và cách chúng ta có thể đạt được sự bình an bên trong trong các mối quan hệ này. Thích Nhất Hạnh cũng đề cập đến khái niệm “cách nhìn” và cách thức để chúng ta có thể nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực hơn.

Tóm lại, “Muốn An Được An” là một cuốn sách hữu ích về cách thức để đạt được sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống, thông qua việc thực hành thiền định và thực hành sống chân thật, tập trung vào thực tại hiện tại và nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực.

Xem thêm: SÁCH KỸ NĂNG – TƯ DUY – SÁCH TÀI CHÍNH KINH DOANH – TRUYỆN TRANH

Sản phẩm vừa xem

Không có sản phẩm xem gần đây