Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 1,2 (Bìa Cứng)

60.00USD

“Muôn kiếp nhân sinh” là tác phẩm do Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong viết từ năm 2017 và hoàn tất cả 2 tập vào đầu năm 2021 ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York. Những câu chuyện chưa từng tiết lộ này sẽ giúp mọi người trên thế giới chiêm nghiệm, khám phá các quy luật về luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ giữa lúc trái đất đang gặp nhiều tai ương, biến động, khủng hoảng từng ngày.

Cuốn sách vén bức màn bí ẩn về hành trình bất tận của những linh hồn qua muôn vàn kiếp sống, sự thức tỉnh từ cõi chết để tìm ra con đường chuyển hóa nghiệp quả bằng cuộc cách mạng chuyển đổi tâm thức – Con đường minh triết có thể cứu lấy thế giới đang đứng trước những biến động và hiếm họa khôn lường. Tất cả được đúc kết, xâu chuỗi một cách logic với góc nhìn tổng thể giữa khoa học và tâm linh, triết học và lịch sử các nền văn minh từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại.

muon-kiep-nhan-sinh-tap-12-bia-cung
This item: Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 1,2 (Bìa Cứng)
60.00USD
60.00USD
15.00USD
9.00USD

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sách: Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 1,2

Tác giả: Nguyên Phong

Loại bìa: Bìa cứng

muon-kiep-nhan-sinh-tap-12-bia-cung

Xem thêm: SÁCH KỸ NĂNG – TƯ DUYSÁCH TÀI CHÍNH KINH DOANHTRUYỆN TRANH

Customer Reviews

Based on 2 reviews
100%
(2)
0%
(0)
0%
(0)
0%
(0)
0%
(0)
H
Ha Anh

Muôn kiếp Nhân sinh là một quyển sách hấp dẫn và thôi thúc người đọc phải đọc và đọc liên tục bởi cách hành văn theo lối kể chuyện, dễ tiếp thu và khơi gợi trí tò mò của người đọc bởi tác giả đã khéo léo ẩn sự huyền bí đằng sau mỗi câu chuyện. Nội dung sách truyền tải nhiều thông điệp, mang tính chất đạo giáo, tâm linh nhưng được minh hoạ bằng các câu chuyện trải nghiệm của một doanh nhân thành đạt tại New York, các nhà khoa học, các giáo sư trường Đại học và một vài nhân vật bí ẩn khác. Thông điệp quan trọng mà tác giả Nguyên Phong muốn chuyển tải đến người đọc là “Luật Nhân quả”, “ Quy luật của vũ trụ”, “Sự tái sinh của vạn vật” ... Những gì mà tác giả Nguyên Phong muốn gửi đến người đọc thì rất nhiều. Nếu các Bạn từng đọc sách tâm linh, và có niềm tin vào tôn giáo, thì những gì tác giả viết ra trong quyển sách không xa lạ và có thể tin, nó sẽ giúp Bạn nhìn cuộc đời nhẹ nhàng và nhắc Bạn hướng về điều thiện, bồi đắp yêu thương, tôn trọng muôn loài và luôn hướng về cuộc sống tốt đẹp trong thực tại cũng như tương lai.

J
Judy Tran

Đã từ lâu rồi mình mới đọc một cuốn liên quan đến tâm linh và tiền kiếp. Bác dịch giả Nguyên Phong đã nổi tiếng với nhiều cuốn sách tâm linh khác như Hành trình về phương Đông hay Dấu chân trên cát nên tới cuốn sách này mình đã kỳ vọng rất nhiều. Không làm mình thất vọng, cuốn sách này đào sâu về trải nghiệm tâm linh của một nhân vật người quen của bác Nguyên Phong, người đã được trải nghiệm hành trình nhớ lại tiền kiếp trong cuộc sống hiện tại.Sách dựa trên nền tảng của Phật giáo với niềm tin về luật nhân quả, luân hồi, quy luật thành – trụ – hoại – diệt,… Luật Nhân quả và Luân hồi là chủ đề xuyên suốt của cuốn sách. Ngày xưa các cụ đã dạy “gieo nhân nào thì gặp quả đấy” hay như anh Rosé bảo “có làm thì mới có ăn”, từng việc chúng ta làm sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới cuộc sống sau này. Tuy nhiên, chính chúng ta của hiện tại là cái “quả” mà chúng ta đã gieo, không chỉ ở quá khứ mà còn ở nhiều nhiều nhiều nhiều kiếp trước nữa.

Sản phẩm vừa xem

Không có sản phẩm xem gần đây