Thông tin nhà xuất bản
Lao Động
NXB Lao Động
Sách của nhà xuất bản "Lao Động"
Xếp theo
-15% Giao Tiếp Tiếng Hàn – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu 

20.400 ₫ 24.000 ₫

Giao tiếp tiếng Hàn – dành cho người mới bắt đầu được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học cách giao tiếp nhanh với người Hàn trong mọi lĩnh vực của đời sống thường nhật như du lịch, du học, kinh doanh…
Xem chi tiết
-10% Nhân Mã Và Chuyện Tình Yêu 

Linda Goodman

68.400 ₫ 76.000 ₫

hãy cho đi rồi bạn sẽ được nhận về Tham lam sẽ chẳng có gì đâu
Xem chi tiết
-5% Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard - Tập1 

Vương Nghệ Lộ

75.000 ₫ 79.000 ₫

Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard - Tập1
Xem chi tiết
-30% Kim Oanh Ký 

Thái Kim Oanh

63.000 ₫ 90.000 ₫

Kim Onh Ký (Trọn Bộ) Bát Môn Thần Khóa - Bát Trạch Minh Cảnh - Bát Tự Lữ Tài - Bát Lãm Quần Thơ
Xem chi tiết
-10% Trợ Giúp Cái Chết Thanh Thản 

234.000 ₫ 260.000 ₫

Hành trình đến cái chết theo quan niệm của Phật giáo
Xem chi tiết
-10% Doanh Nghiệp Trong Kinh Tế Thị Trường 

37.440 ₫ 41.600 ₫

hực tiễn và hiện đại, kỹ năng xác định cơ hội, rủi ro, xây dựng kế hoạch kinh doanh - chiến lược tăng trưởng trong thị trường hiện đại.
Xem chi tiết
-10% Mỗi Ngày Trọn Một Niềm Vui 

49.500 ₫ 55.000 ₫

Nhẫn nhục’ – Cho dù có bị chèn ép, bị cản trở cũng không được chùn bước, bỏ cuộc
Xem chi tiết
-15% Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục (Tái Bản 2015) 

Robert B. Cialdini

64.600 ₫ 76.000 ₫

Hãy sở hữu kho vũ khí đó và trở thành người làm chủ Trò chơi Thuyết phục. Bạn sẽ không bao giờ nói "đồng ý" nếu thật sự bạn muốn nói "không", và bạn sẽ không ngừng ngạc nhiên với khả năng gây ảnh hưởng lớn lên trong bạn từng ngày.
Xem chi tiết
-10% Search Inside Yourself - Tạo Ra Lợi Nhuận Vượt Qua Đại Dương Và Thay Đổi Thế Giới 

79.200 ₫ 88.000 ₫

Những thói quen như vậy có thể được rèn luyện để trở thành tự nhiên.
Xem chi tiết
-10% Sự Nghiệp Làm Cha (Tái Bản) 

Thái Tiểu Văn

49.500 ₫ 55.000 ₫

Sự nghiệp làm cha là một câu chuyện dạy con cảm động lòng người
Xem chi tiết
-10% Sức Mạnh Của Thói Quen (Tái Bản) 

Charles Duhigg

85.500 ₫ 95.000 ₫

Chìa khoá quan trọng nhất để mở cánh cửa thành công chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn những thói quen tốt với nhau.
Xem chi tiết
-15% Thay Đổi Suy Nghĩ, Thay Đổi Cuộc Đời 

Đức Minh

47.600 ₫ 56.000 ₫

Thay Đổi Suy Nghĩ, Thay Đổi Cuộc Đời chỉ cho bạn cách khám phá những khả năng tiềm ẩn
Xem chi tiết
-15% Soup - Công Thức Nuôi Dưỡng Và Xây Dựng Văn Hóa Cho Đội Ngũ Của Bạn 

Jon Gordon

25.500 ₫ 30.000 ₫

Soup là một công thức thành công dành cho tất cả mọi người dù ở bất kỳ vị trí nào.
Xem chi tiết
-20% PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN 

79.200 ₫ 99.000 ₫

PHÁ TAN SỰ NGỤY BIỆN
Xem chi tiết
-10% GAM7 No.5: Content - Nội Dung 

Nhiều Tác Giả

108.000 ₫ 120.000 ₫

Content marketing từ lâu đã không còn là khái niệm xa lạ với marketer và những người làm truyền thông thương hiệu. Content xuất hiện ở khắp mọi nơi: bài post trên facebook, quảng cáo trong thang máy, tạp chí, newsletter hay tài liệu workshop đều là những content mà thương hiệu tiếp cận người dùng, mang tới họ nhiều trải nghiệm để gắn kết và mong muốn họ ghi nhớ thương hiệu. Nhận biết tầm quan trọng của content cũng như sự quan tâm của các marketer với thuật ngữ “thời thượng” này, GAM7 - tạp chí chuyên ngành Marketing Design đã lựa chọn “Content – Nội dung” là chủ đề khai thác trong số mới nhất vừa ra mắt ngày 10/4. Ấn bản tập hợp gồm 25 bài viết với sự tham gia của 19 tác giả là các chuyên gia hàng đầu trong đa dạng các lĩnh vực Marketing, Truyền thông, Thương hiệu và Thiết kế sáng tạo. Mỗi chuyên gia khai thác một khía cạnh khác nhau, bài toán về content marketing vì thế cũng được tháo gỡ ở nhiều điểm nút để bạn đọc có một cái nhìn đa diện và tổng quan nhất.
Xem chi tiết
-10% Thật Đơn Giản – Tạo Dựng Quan Hệ (Tái Bản) 

Steven D'souza

49.500 ₫ 55.000 ₫

"Tạo dựng quan hệ" sẽ giúp bạn sở hữu và thành thạo những kỹ năng đó. Qua cuốn sách, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc tạo dựng quan hệ cũng như tìm thấy nhiều lời khuyên bổ ích từ những người tạo dựng quan hệ cừ khôi. Thành quả mà những bậc thầy này đạt được không đến ngẫu nhiên, mà tất cả họ đều đã phải đi qua quá trình luyện tập, trải nghiệm thực tế, và hoàn thiện các kỹ năng lâu dài, bền bỉ. Trong quá trình đó, đôi khi họ cũng mắc sai lầm và vấp phải sự từ chối, song cuối cùng họ vẫn đạt được mục đích và hỗ trợ người khác cùng đi đến đích. Nếu thực hành theo những công cụ và kỹ năng được đề cập trong "Tạo dựng quan hệ", bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra. Đồng thời, với lòng kiên trì, luyện tập chăm chỉ, khi cơ hội đến, bạn sẽ gặt hái được thành công trong cuộc sống và công việc.
Xem chi tiết
-10% Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Sản Phụ Khoa 

Quý Lâm - Kim Phượng

241.200 ₫ 268.000 ₫

Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo và đầu tư của Đảng và Nhà nước, công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Các chỉ số về sức khỏe bà mẹ, trẻ em Việt Nam đạt được là khá tốt so với nhiều quốc gia có mức thu nhập bình quân trên đầu người tương tự. Bộ Y tế đã ban hành nhiều tài liệu hướng dẫn chuyên môn về công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em.
Xem chi tiết
-10% Sự Kì Diệu Của Cơ Thể - Bí Mật Của Thân Nhiệt 

27.900 ₫ 31.000 ₫

Bộ sách “Sự kỳ diệu của cơ thể” được xuất bản với mục đích nuôi dưỡng tâm hồn và nâng cao kiến thức cho bé. Bộ 4 cuốn sách được mang tên: Bí Mật Của Chiều Cao, Bí Mật Của Thân Nhiệt, Bí Mật Của Trái Tim, Bí Mật Chuyện Đi Ị. “Vì sao nhiệt độ lúc thì tăng lên lúc lại giảm xuống thế nhỉ? Nhiệt độ cơ thể lúc nào cũng giống giống nhau. Thế là thế nào nhỉ? Thế bao nhiêu độ thì gọi là sốt nhỉ? 36 độ 6 mà không phải là sốt sao? Hôm nay trời lạnh, chắc nhiệt độ cơ thể sẽ thấp chứ? Ôi, vẫn 36 độ 6 mà.
Xem chi tiết
-15% Giúp Con Đương Đầu Với Stress 

Shelley Davidow

47.600 ₫ 56.000 ₫

Có thể bạn đang tự hỏi tại sao một đứa trẻ có vẻ thờ ơ và trải qua những tác nhân gây stress một cách rất nhẹ nhàng trong khi những đứa trẻ khác gần như suy sụp. Câu trả lời có thể nằm ở các thế hệ trước: phản ứng với stress được học tập và truyền thụ từ mmột thế hệ tới thế hệ kế tiếp theo cách thức rất chi tiết và đa dạng. Một người mẹ mang thai bị căng thẳng thường xuyên sẽ có nhiều hóc - môn gây stress trong cơ thể (và cả trong cơ thể của thai nhi). Trẻ bắt đầu “ học hỏi” về môi trường xung quanh ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Dạ con trở thành môi trường sống trực tiếp của trẻ và cơ thể trẻ sẽ dần thích nghi với nó; điểu này quyết định trẻ sẽ có điều kiện để phản ứng một cách tích cực với stress hay không. Vì vậy, mỗi tác động hành vi của cha mẹ lên con cái có thể tạo nên ảnh hưởng thực sự. Phản ứng với stress đã được trẻ học từ khi còn trong bào thai. Thậm chí, trước khi sinh, hệ thần kinh của trẻ đã chịu ảnh hưởng từ người mẹ.
Xem chi tiết
-20% 99 Việc Cần Làm Trước Khi Tốt Nghiệp Đại Học 

38.400 ₫ 48.000 ₫

ước vào đại học cũng đồng nghĩa với việc bạn đã bước chân ra xã hội, cho dù trong mắt bố mẹ bạn vẫn còn là đứa trẻ nhưng người đời sẽ nhìn nhận bạn như thể người lớn thực thụ. Do đó bạn phải bắt đầu học cách làm người lớn. Trước hết là từ cách đối nhân xử thế và hãy mạnh dạn học những bài học đường đời đầu tiên để vững vàng trong cuộc sống sau khi ra trường.
Xem chi tiết