Bìa trước Nhiếp Ảnh Gia Định

Nhiếp Ảnh Gia Định (Bìa cứng)

MSP: 8935094404729

Nhà xuất bản: Hồng Đức

Nhà phát hành: Sachvietco

Nhiếp Ảnh Gia Định, Vượt qua nhiều khó khăn, giờ đây Câu lạc bộ nhiếp ảnh Gia Định có thể hãnh diện nhìn lại chặng đường dài 30 năm tồn tại và phát triển của mình: Nhiều thế hệ hội viên đã và đang tiếp nối nhau chung tay xây dựng một câu lạc bộ vững mạnh, mang một bản sắc rất riêng trong hoạt động nhiếp ảnh trên phạm vi cả nước.Xem chi tiết

Thông tin kèm theo

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200.000 ở nội thành Tp.HCM, trên 300.000 ở tỉnh thành khác Xem chi tiết

Thông tin thanh toán

Giá bìa

270.000 đ

Giá bán

256.500 đ

Tiết kiệm

13.500 đ (5%)

Tạm thời hết hàng Nhận thông báo khi có hàng
Đã đọc Thích
Giới thiệu sách : Nhiếp Ảnh Gia Định

Nhiếp Ảnh Gia Định

Vượt qua nhiều khó khăn, giờ đây Câu lạc bộ nhiếp ảnh Gia Định có thể hãnh diện nhìn lại chặng đường dài 30 năm tồn tại và phát triển của mình: Nhiều thế hệ hội viên đã và đang tiếp nối nhau chung tay xây dựng một câu lạc bộ vững mạnh, mang một bản sắc rất riêng trong hoạt động nhiếp ảnh trên phạm vi cả nước.

Câu lạc bộ tham gia nhiều hoạt động, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của phong trào. Chính vì thế, câu lạc bộ luôn cảm nhận được sự trân trọng, tình cảm nồng ấm của anh em nhiếp ảnh trong và ngoài nước dành cho tập thể này. Đó chính là động lực thôi thúc câu lạc bộ tiếp tục hoàn thiện và dấn thân hơn nữa...

Câu lạc bộ nhiếp ảnh Gia Định ngày hôm nay là một tập thể đoàn kết, năng động và giàu tính sáng tạo. 30 năm qua, câu lạc bộ vẫn duy trì tốt việc tổ chức sinh hoạt định kỳ 2 lần trong 1 tháng. Các hoạt động chuyên môn luôn được cải tiến, nâng cấp theo hướng chuyên biệt hóa. Bắt đầu từ mô hình “Nhóm sở thích,” đến nay nhiều hội viên đã đi sâu vào các thể loại ảnh một cách chắc chắn như: Ảnh thể thao, ảnh ý tưởng, macro, phong cảnh, tĩnh vật, đời thường, ảnh dưới nước... Bên cạnh đó, công tác đào tạo được đẩy mạnh trong thời gian gần đây, đưa chất lượng sinh hoạt chuyên môn lên một tầm mức mới. Câu lạc bộ luôn ý thức mở rộng giao lưu, phối hợp với các đơn vị bạn, tổ chức thi ảnh quốc tế... không ngoài mục đích được học hổi, trau dồi nhằm nâng cao kỹ năng và tri thức nghề nghiệp. Chính vì vậy, mô hình hoạt động của câu lạc bộ được Sở văn hóa thông tin TP.HCM chọn làm mô hình mẫu cho hoạt động đội nhóm toàn thành, được phong tặng danh hiệu Câu lạc bộ vàng, được nhiều bằng khen từ các cấp.

Câu lạc bộ gặt hái được rất nhiều thành công, nhiều giải thưởng cá nhân, giải thưởng đồng đội quan trọng cả trong nước, đặc biệt là trên trường quốc tế: Huy chương vàng đồng đội cuộc thi Treirenberg Super Circuit (Áo) các năm 2003, 2006 ,2008 & 2010. Hai năm 2004 & 2005, Câu lạc bộ liên tiếp đoạt được cúp toàn năng của cuộc thi này. Đặc biệt, tại cuộc thi dành cho các CLB thành viên FIAP năm 2006, CLB dành được huy chương đồng. Đầu năm 2012, câu lạc bộ vinh dự đại diện cho nhiếp ảnh Việt Nam tham dự cuộc thi ảnh thiên nhiên do Fiap tổ chức cho các quốc gia thành viên và dành 2 giải thưởng: Huy chương đồng - bằng danh dự. Một số hội viên được tín nhiệm tham gia vào công tác tổ chức, công tác chuyên môn của Hội nhiếp ảnh TP Hồ Chí Minh, Hội nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam như: Hoàng Thạch Vân, Trần Quốc Dũng, Hoàng Quốc Tuấn, Hoàng Trung Thủy.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Sachvietco
Nhà xuất bản Hồng Đức
Trọng lượng 350 g
Kích thước 25 x 25 cm
Tác giả
Số trang 192
Ngày xuất bản 01/2012
Barcode 8935094404729
Danh mục Văn Hóa Nghệ Thuật
Hỏi, đáp về sản phẩm
Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm :
- Sách này có hay không ?
- Kích thước sản phẩm này ?
- Sách này bìa cứng hay bìa mềm ?
Gửi nhận xét của bạn

Có thể bạn quan tâm