Phục Hồi Sau Trầm Cảm Và Lo Âu

19.00USD

This item: Phục Hồi Sau Trầm Cảm Và Lo Âu
19.00USD
19.00USD
18.00USD
32.00USD

Phục Hồi Sau Trầm Cảm Và Lo Âu

Phục hồi sau trầm cảm

Tâm lý học chấm dứt mọi cảm giác hối hận, tự trách, lo âu, bồn chồn

Chúng ta đang sống trong một thời đại có quá nhiều vấn đề khiến bản thân dễ bị chi phối bởi những suy nghĩ tiêu cực và cho rằng thế giới này chỉ toàn là nỗi buồn cùng sự bất hạnh bủa vây. Ngày trôi đi, chúng ta mắc kẹt trong quá khứ chẳng thể nào thay đổi với nỗi hối hận, tự trách, tưởng tượng đến những điều tồi tệ thậm chí còn chưa xảy đến… Tất cả những biểu hiện này đều là triệu chứng của trầm cảm và rối loạn lo âu nhưng chúng lại bị nhiều người bỏ qua vì không biết rằng đó là vấn đề tâm lý cần được điều trị.

Phục hồi sau trầm cảm và lo âu là cuốn sách tổng hợp những phương pháp chữa lành tâm lý vô cùng hiệu quả sẽ giúp bạn tạo dựng, phát triển và kiểm soát tốt tâm trí của mình để có thể sống với một tâm thế vững vàng trong hiện tại, thoát khỏi những lo âu cùng sự hối tiếc. Mong rằng bạn của những ngày sau này sẽ trở thành một người thấu hiểu, luôn yêu thương chính mình và biết cách tập trung tận hưởng từng khoảnh khắc tươi đẹp của cuộc đời.

Trích dẫn trong sách:

Sau tất cả, hy vọng bạn có thể thoát khỏi những nỗi buồn do quá khứ để lại và sự bất an mà tương lai gửi đến để sống hết mình cho hiện tại.

Sản phẩm vừa xem

Không có sản phẩm xem gần đây