Free Shipping for Orders over 150USDㅤ✨ Chúc mừng Sachnhanvan.com đã có mặt hơn 200 quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn, và các nước Châu Âu✨ Buy More Get Moreㅤ ✨ㅤ Sale up to 30% ㅤ✨ㅤ Get voucher up to $195ㅤ ✨ㅤ SHOP NOW ⬇
sachnhanvan.com
Cart
Checkout
Hotline 24/7
| English (EN) | USD

Tranh biện sao cho đúng trong mọi tình huống?

Trong cuộc sống hàng ngày, việc tranh biện thường không được chú trọng nhưng lại vô cùng quan trọng. Nó không chỉ xảy ra ở những bối cảnh như gia đình, trường học, nơi làm việc, mà còn xuất hiện trong các mối quan hệ cá nhân và xã hội. Kỹ năng này không chỉ giúp chúng ta biết cách thể hiện quan điểm một cách hiệu quả, mà còn giúp chúng ta hiểu rõ hơn về người khác và tăng cường giao tiếp.

Nội dung sách "Tranh biện sao cho đúng?"

"Tranh biện sao cho đúng?" là cuốn sách không chỉ đơn thuần đưa ra những kĩ năng để giành chiến thắng trên đấu trường tranh biện, nó còn nêu bật được ý nghĩa đích thực của tranh biện và giới thiệu một cách dễ hiểu về các phương pháp tranh biện để ai cũng có thể áp dụng vào học tập và công việc.

Tranh biện không chỉ là một kỹ năng, mà còn là một khía cạnh không thể thiếu trong cuộc sống. Nó không chỉ giúp chúng ta phát triển khả năng học tập mà còn có ảnh hưởng tích cực đến nhiều khía cạnh khác của cuộc sống như khả năng giải quyết vấn đề, quá trình ra quyết định và bảo vệ quyền lợi cá nhân. Cuốn sách "Tranh biện sao cho đúng?" cung cấp cơ hội cho người đọc nâng cao kỹ năng tư duy phản biện, phân tích các khái niệm phức tạp và xây dựng lập luận thuyết phục.

Sách được chia thành 5 chương, mỗi chương xử lí những nội dung cần thiết theo từng giai đoạn.

 • Chương 1 giải thích khái niệm tranh biện và lí do tại sao tranh biện lại cần thiết trong
  cuộc sống.
 • Chương 2 trình bày các phương pháp nâng cao khả năng truyền đạt và kĩ năng thuyết trình trước khi chính thức bước vào tranh biện.
 • Chương 3 tập trung vào các kĩ năng cơ bản trong tranh biện và các kĩ thuật có liên quan.
 • Chương 4 đề cập đến quá trình chuẩn bị cho tranh biện và phương pháp phân tích kiến nghị.
 • Chương 5 tổng kết những điểm cần lưu ý khi hoàn tất công tác chuẩn bị cho tranh biện và bước vào tranh biện thực tế

Sách "Tranh biện sao cho đúng?" dành cho những ai?

 • Những người thường bị rối lời đuối lí khi tranh luận.
 • Nhân viên văn phòng phải hệ thống nội dung trao đổi và truyền đạt ý kiến một cách logic trong các cuộc họp.
 • Ứng viên chuẩn bị cho vòng phỏng vấn tranh luận.
 • Học sinh trung học, sinh viên chuẩn bị tham gia các cuộc thi tranh biện.
 • Người muốn rèn khả năng trình bày thuyết phục và logic về bất cứ chủ đề nào.

Tác giả sách "Tranh biện sao cho đúng?"

Juseung Yi - Tác giả sách "Tranh biện sao cho đúng"

Juseung Yi, người sáng lập và điều hành Debate For All, một doanh nghiệp xã hội chuyên về giáo dục tại Hàn Quốc, được tôn vinh với vai trò giám khảo chính tại nhiều cuộc thi tranh biện trên toàn châu Á và là huấn luyện viên của đội tranh biện quốc gia Hàn Quốc.

Với sứ mệnh phổ biến tranh biện trong giáo dục, Juseung Yi đã hợp tác với các tập đoàn, cơ quan truyền thông, và các tổ chức giáo dục để tổ chức các sự kiện và hội thảo về tranh biện và thuyết trình.

Cuốn sách của Juseung Yi, "Tranh biện sao cho đúng?", đã trở thành một trong những đầu sách bán chạy nhất về tranh biện và đàm phán tại Hàn Quốc.

SHARE

Leave a comment

0/300

0 comment

Be the first to comment

Related post

Corporate group site